Hướng dẫn mua hàng

HƯỚNG DẪN HOÀN TRẢ HÀNG
THỜI HẠN HOÀN TRẢ Sản phẩm chỉ có thể được đổi trả hoặc hoàn tiền trong 3 ngày kể từ khi quý khách nhận hàng. Quá thời gian này chúng tôi sẽ từ chối mọi yêu cầu đổi trả hoặc hoàn tiền sản phẩm
ĐIỀU KIỆN HOÀN TRẢ: Sản phẩm phải đáp ứng tất cả các điều kiện sau đây mới có thể tiến hành đổi trả: . Sản phẩm trong thời hạn hoàn trả . Sản phẩm đổi/ trả phải còn đầy đủ hộp, giấy, chưa qua sử dụng. Mọi chi phí phát sinh Quý khách phải chịu: chi phí vận chuyển, đóng gói, thu hộ tiền,….

✔PHƯƠNG THỨC HOÀN TRẢ


Bước 1: Sau khi nhận được hàng hoặc trước khi mua hàng, quý khách kiểm tra kỹ 1 lần trước khi nhận hàng. Nếu có vấn đề xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0904281818 (với trường hợp mua hàng online) hoặc nhân viên (với trường hợp mua hàng trực tiếp).

 ✅Bước 2: Nếu mua hàng trực tiếp, quý khách được hướng dẫn và hỗ trợ đổi trả hàng tại chỗ. Với trường hợp mua hàng online sẽ thỏa thuận với khách hàng về thời gian và cách thức đổi trả, hoàn tiền sản phẩm.

Bước 3: Sau khi nhận lại được sản phẩm ban đầu từ khách hàng, shop sẽ tiến hành vận chuyển sản phẩm thay thế đến cho khách hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của khách hàng. Số tiền hoàn trả sẽ phải trừ đi chi phí phát sinh (nếu có)

CÁCH THỨC NHẬN LẠI TIỀN Sau khi nhận lại được sản phẩm từ khách hàng, shop sẽ tiến hành hoàn tiền cho khách hàng. Số tiền hoàn trả sẽ phải trừ đi chi phí phát sinh nếu (chi phí vận chuyển, giá trị hàng hóa bị hư hỏng,….)

NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN SẢN PHẨM MÀ KHÔNG PHẢI CHỊU CHI PHÍ PHÁT SINH. Sản phẩm mua bị lỗi, hư hỏng .Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng Quý khách liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của quý khách bị gửi nhầm. Nếu xác định có sự nhầm lẫn, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng quý khách order Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chủ sở hữu website: Vinh Phamspeedo 0904281818

✔ NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN CHÍNH SÁCH: Quá 3 ngày kể từ ngày Quý khách nhận hàng, không phải hàng của shop và mất tag của sản phẩm, không thích, không hợp....✔NHỮNG