Hỏi đáp

- Không rửa tròng mắt trong của kính - Bơi xong muốn tráng kính bạn úp kính xuống và xả bên ngoài dưới vòi nước - Vẩy để khô bảo quản vào hộp
✔THỜI HẠN HOÀN TRẢ Sản phẩm chỉ có thể được đổi trả hoặc hoàn tiền trong 3 ngày kể từ khi quý khách nhận hàng. Quá thời gian này chúng tôi sẽ từ chối mọi yêu cầu đổi trả hoặc hoàn tiền sản phẩm ✔ĐIỀU KIỆN HOÀN TRẢ: Sản phẩm phải đáp ứng tất cả các điều kiện sau đây mới có thể tiến hành đổi trả: . Sản phẩm trong thời hạn hoàn trả . Sản phẩm đổi/ trả phải còn đầy đủ hộp, giấy, chưa qua sử dụng. . Mọi chi phí phát sinh Quý khách phải chịu: chi phí vận chuyển, đóng gói, thu hộ tiền,…. ✔PHƯƠNG THỨC HOÀN TRẢ ✅Bước 1: Sau khi nhận được hàng hoặc trước khi mua hàng, quý khách kiểm tra kỹ 1 lần trước khi nhận hàng. Nếu có vấn đề xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0904281818 (với trường hợp mua hàng online) hoặc nhân viên (với trường hợp mua hàng trực tiếp). ✅Bước 2: Nếu mua hàng trực tiếp, quý khách được hướng dẫn và hỗ trợ đổi trả hàng tại chỗ. Với trường hợp mua hàng online sẽ thỏa thuận với khách hàng về thời gian và cách thức đổi trả, hoàn tiền sản phẩm. ✅Bước 3: Sau khi nhận lại được sản phẩm ban đầu từ khách hàng, shop sẽ tiến hành vận chuyển sản phẩm thay thế đến cho khách hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của khách hàng. Số tiền hoàn trả sẽ phải trừ đi chi phí phát sinh (nếu có) ✔CÁCH THỨC NHẬN LẠI TIỀN Sau khi nhận lại được sản phẩm từ khách hàng, shop sẽ tiến hành hoàn tiền cho khách hàng. Số tiền hoàn trả sẽ phải trừ đi chi phí phát sinh nếu (chi phí vận chuyển, giá trị hàng hóa bị hư hỏng,….) ✔NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN SẢN PHẨM MÀ KHÔNG PHẢI CHỊU CHI PHÍ PHÁT SINH . Sản phẩm mua bị lỗi, hư hỏng . Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi liên lạc. Nếu phát hiện ra lỗi khi nhận hàng từ bên vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và báo lại cho chúng tôi ngay .Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng Quý khách liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của quý khách bị gửi nhầm. Nếu xác định có sự nhầm lẫn, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng quý khách order Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chủ sở hữu website: Vinh Phamspeedo 0904281818
+ Mờ do xước bề mặt. Lý do là chúng ta bảo quản kính không cẩn thận, bề mặt kính là một lớp nhựa tổng hợp (thường là PC- Polycarbonate),khi cọ sát vào vật cứng,vải...sẽ gây xước. Vậy nên sau khi sử dụng,nên vẩy khô và cho kính vào hộp, cất nơi khô ráo (tránh ánh nắng mặt trời). + Mờ do hấp hơi nước: Thường các loại kính bơi đều có lớp chống hấp hơi ở mặt trong kính (antifog), nhưng không phải vĩnh viễn,đến một thời gian lớp này sẽ trôi theo nước và hết. Cách khắc phục là ta dùng dầu ăn,hoặc nước bọt..bôi vào mặt trong kính. Hoặc dùng các dung dịch antifog để thoa vào kính.
Là kính bơi mà mắt kính đã mang sẵn độ, có đi kèm phụ kiện để điều chỉnh đồng tử mắt cho hợp với khuôn mặt nhiều người
Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn giúp chúng ta nhận biết toàn bộ thế giới xung quanh để làm làm việc, sinh hoạt. Khi đi bơi mắt chúng ta sẽ vào môi trường nước có thể gây ảnh hưởng bởi những tác nhân, vi khuẩn.... dẫn đến các bệnh về mắt như đau mắt đỏ, viêm giác mạc.... Đó là một trong những lí do bạn nên sử dụng kính khi đi bơi.
Mũ bơi là dụng cụ giúp ngăn nước tiếp xúc với tóc, da đầu và tai trong quá trình bơi. Mũ bơi được làm bằng cao su hoặc silicone, thường thiết kế ôm sát để tránh nước từ bên ngoài có thể tràn vào. Mũ bơi có công dụng bảo vệ cực lớn. Đặc biệt là với tai, tóc và da đầu người sử dụng.
Hiện nay tại Việt Nam, mũ bơi không được sử dụng nhiều. Đa số người đi bơi rất chủ quan, không thích đội mũ bơi. Họ lấy rất nhiều lý do khác nhau như xấu, vướng víu, tốn tiền,….Nhưng việc bạn mang mũ bơi sẽ giúp bạn tránh được những tác hại từ Clo – nước khử trùng hồ bơi, từ việc nước tràn vào tai khi bơi và từ tia cực tím. 
Khoảng 98% mẫu nhà e nhập về là không có hộp cứng. Nhưng lưu ý hộ e nhận kính đừng vứt cái hộp nhựa chỉ cắt bỏ giấy bìa xung quanh giữ lại hộp nhựa bảo quản kính (hộp nó có nẫy rất tiện dụng)