Hỏi đáp

- Không rửa tròng mắt trong của kính - Bơi xong muốn tráng kính bạn úp kính xuống và xả bên ngoài dưới vòi nước - Vẩy để khô bảo quản vào hộp
+ Mờ do xước bề mặt. Lý do là chúng ta bảo quản kính không cẩn thận, bề mặt kính là một lớp nhựa tổng hợp (thường là PC- Polycarbonate),khi cọ sát vào vật cứng,vải...sẽ gây xước. Vậy nên sau khi sử dụng,nên vẩy khô và cho kính vào hộp, cất nơi khô ráo (tránh ánh nắng mặt trời). + Mờ do hấp hơi nước: Thường các loại kính bơi đều có lớp chống hấp hơi ở mặt trong kính (antifog), nhưng không phải vĩnh viễn,đến một thời gian lớp này sẽ trôi theo nước và hết. Cách khắc phục là ta dùng dầu ăn,hoặc nước bọt..bôi vào mặt trong kính. Hoặc dùng các dung dịch antifog để thoa vào kính.
Là kính bơi mà mắt kính đã mang sẵn độ, có đi kèm phụ kiện để điều chỉnh đồng tử mắt cho hợp với khuôn mặt nhiều người
Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn giúp chúng ta nhận biết toàn bộ thế giới xung quanh để làm làm việc, sinh hoạt. Khi đi bơi mắt chúng ta sẽ vào môi trường nước có thể gây ảnh hưởng bởi những tác nhân, vi khuẩn.... dẫn đến các bệnh về mắt như đau mắt đỏ, viêm giác mạc.... Đó là một trong những lí do bạn nên sử dụng kính khi đi bơi.
Mũ bơi là dụng cụ giúp ngăn nước tiếp xúc với tóc, da đầu và tai trong quá trình bơi. Mũ bơi được làm bằng cao su hoặc silicone, thường thiết kế ôm sát để tránh nước từ bên ngoài có thể tràn vào. Mũ bơi có công dụng bảo vệ cực lớn. Đặc biệt là với tai, tóc và da đầu người sử dụng.
Hiện nay tại Việt Nam, mũ bơi không được sử dụng nhiều. Đa số người đi bơi rất chủ quan, không thích đội mũ bơi. Họ lấy rất nhiều lý do khác nhau như xấu, vướng víu, tốn tiền,….Nhưng việc bạn mang mũ bơi sẽ giúp bạn tránh được những tác hại từ Clo – nước khử trùng hồ bơi, từ việc nước tràn vào tai khi bơi và từ tia cực tím. 
Khoảng 98% mẫu nhà e nhập về là không có hộp cứng. Nhưng lưu ý hộ e nhận kính đừng vứt cái hộp nhựa chỉ cắt bỏ giấy bìa xung quanh giữ lại hộp nhựa bảo quản kính (hộp nó có nẫy rất tiện dụng)